คลังเก็บรายเดือน: มิถุนายน 2013

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริมที่น่าสนใจ…มาก!

อาชีพเสริมรายได้ดีลงทุนน้อยกับการขายของเป็นอาชีพเสริมออนไลน์

อาชีพเสริมรายได้ดีลงทุนน้อยวันนี้ผู้เขียนได้ไปเจอกับเว็บไซต์หนึ่ง ซึ่งอยากบอกว่าเหมาะมากสำหรับคนที่กำลังมองหารายได้เสริม วิธีการเริ่มต้นอาชีพเสริมหรือธุรกิจเสริมเป็นของตัวเอง โดยไม่ต้องใช้เงินทุนที่สูงอะไรเลย …อืม…และไม่ใช่ธุรกิจเครือข่ายจร้า
เว็บไซต์นี้ได้แนะนำอาชีพเสริมรายได้ดีลงทุนน้อย การขายของเป็นอาชีพเสริม โดยการขายของผ่านเว็บไซต์นั่นเอง แบบที่หนึ่งเขามีสินค้าเตรียมเอาไว้ให้แล้ว จะได้ไม่ต้องวิ่งหาสินค้าเอง แบบที่สองสามารถเพิ่มสินค้าส่วนตัวลงไปได้ แหม๋!! อะไรจะดีขนาดนั้น

ธุรกิจเสริมออนไลน์เป็นธุรกิจเสริมที่น่าใจมากที่สุดอีกธุรกิจหนึ่ง

ผู้เขียนอยากบอกว่าในยุค 2013 เป็นต้นไปและในอนาคต(จริงๆมันเกิดขึ้นมานานแล้ว?) หากคุณอยากลองจับธุรกิจเสริมสักตัว ธุรกิจเสริมออนไลน์เป็นธุรกิจเสริมที่น่าใจมากที่สุดอีกธุรกิจหนึ่งเพราะอะไรงั้นหรือ?? ก็เพราะว่าอินเตอร์เน็ตในยุคนี้ไม่เหมือนเมื่อหลายปีก่อนเมื่อหลายปีก่อนต้องเล่นเน็ตผ่านคอมพิวเตอร์ได้อย่างเดียว แต่ในสมัยนี้สามารถใช้เน็ตได้จากอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ ที่พกพาสะดวกไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือแทบเล็ต ที่สามารถเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตได้จากทุกที่ทุกเวลา หมายความว่าลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจเสริมของคุณได้จากทุกที่ ทุกเวลาเช่นกัน!

ผู้เขียนเห็นว่าเป็นอาชีพเสริมน่าสนใจมากทีเดียวเลยเอามาแนะนำดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ :
อ่านเพิ่มเติม

ขายเสื้อผ้าเด็กเป็นอาชีพเสริม

ขายเสื้อผ้าเด็กเป็นอาชีพเสริมความรักใดๆจะยิ่งไปกว่าความรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูกคงไม่มีอีกแล้ว ที่ผู้เขียนเกริ่นนำมาแบบนี้ ก็เพราะว่า มีอาชีพเสริมขายเสื้อผ้าเด็ก มาแนะนำ? เสื้อผ้าเด็กในปัจจุบันรูปแบบแฟชั่นมาก เสื้อผ้าผู้ใหญ่เทรนด์ไหนออกมา แฟชั่นเสื้อผ้าเด็กก็มีด้วย การขายเสื้อผ้าเด็กใช้เงินลงทุนไม่มาก เราไม่จำเป็นต้องซื้อยกโหล อาจเลือกไซน์เลือกแบบตามที่เราต้องการได้? ราคาส่งอาจสูงกว่าปกติ แต่ก็ทำให้ขายง่ายมากขึ้น เสื้อผ้าเด็กไม่จำเป็น

ต้องใส่ให้พอดีตัว เหมือนเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ใหญ่ แต่สำหรับเด็กจะซื้อเผื่อโต ดังนั้นการขายเสื้อผ้าเด็กเป็นอาชีพเสริม จึงไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อยกโหล? ทำให้ลดเงินลงทุนลงได้มาก การขายเสื้อผ้าเด็ก ผู้เขียนแนะนำให้ขายเป็นเสื้อผ้าใหม่ๆ ไม่ใช่เสื้อผ้ามือ 2 เพราะราคาไม่แตกต่างกันมาก แหล่งขายส่งเสื้อผ้าเด็กอยู่ที่ตลาดสำเพ็งและโบ้เบ้ ค่ะ
อ่านเพิ่มเติม